" /> about - jackalclub

เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมาของร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่

ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่
       จุดเริ่มต้นจากผู้ผลิตกรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ลิขสิทธิ์แบรนด์ JACKAL 1 ใน Street Brand ชื่อดังของไทย เราได้พัฒนาและต่อยอดเป็นผู้ผลิตแว่นตาที่มีคุณภาพและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เรามีแว่นตากันแดดและแว่นสายตาแบบอื่นๆให้เลือกมากกว่า 300 ชิ้นโดยแว่นตากันแดดเราเลือกใช้เลนส์ Super AC ซึ่งจะมีคุณภาพดีกว่าเลนส์ AC ทั่วๆไปในราคาที่เบาสบาย ในส่วนของเลนส์ของแว่นสายตาเราได้เลือกใช้เลนส์ ที่มีการเคลือบชั้นมัลติโค้ดเพื่อให้ผิวเลนส์ที่ลื่น หยดน้ำไม่เกาะและเกิดรอยข่วนบนผิวเลนส์ได้ยาก รวมทั้งไม่เกิดแสงสะท้อนด้านหลังเลนส์ให้ปวดตา

       เราเป็นผู้จัดจำหน่ายแว่นตาออนไลน์ระดับต้นๆของประเทศเรากล้ารับประกันความพึงพอใจในสินค้า 14 วันเพื่อให้ท่านได้ทดสอบแว่นตาเราว่าเป็นแว่นที่ดีที่สุด เป็น Accessory ที่สามารถป้องกันดวงตาของท่านได้ดีที่สุด

จากออนไลน์ สู่ การให้บริการหน้าร้านสาขา
       ปลายปี 2562 Jackal Club เราได้เริ่มเปิดสาขาให้บริการตรวจวัดสายตา และ ประกอบแว่นสายตาเฉพาะบุคคลโดยผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง ทางร้านให้การรับประกัน ว่าตัดแว่นกับ JACKAL ใส่ได้ 100% หากใส่ไม่สบายสามารถเข้ามาปรับเปลี่ยนจนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจ
       อุปกรณ์ในการตรวจวัดสายตาและประกอบเลนส์ที่ร้านเลือกใช้มีความแม่นยำสูง ได้แก่ Autorefraction , Subjective refraction, Eye ruler และ Essilor Delta 2 นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส
       กรอบแว่นของร้านมีให้เลือกกว่า 1,000 แบบ หลากหลายวัสดุ ได้ TR90, โลหะ, Stainless และ Titanium รวมทั้งเรายังมีกรอบแบรนด์เนมจำหน่าย ได้แก่ Ray Ban, Levis, Lee Cooper, Bolon และ Guess
       เลนส์แว่นตาที่ร้านเลือกสรรให้แก่ลูกค้า มีหลากหลายแบรนด์ Jackal เป็นร้านที่ขึ้นชื่อว่า มีเลนส์แบรนด์เนมจำหน่ายเยอะที่สุดในเชียงใหม่ ในราคาที่คุณเอื้อมถึง ได้แก่
- HOYA (โฮย่า) แบรนด์ญี่ปุ่น รับประกันผิวเลนส์ 1 ปี
- NIKON (นิคอน) แบรนด์ญี่ปุ่น รับประกันผิวเลนส์ 1 ปี
- TIKAI (โตไก) แบรนด์ญี่ปุ่น รับประกันผิวเลนส์ 1 ปี
- ESSILOR (เอสซิลอร์) แบรนด์ฝรั่งเศส รับประกันผิวเลนส์ 1 ปี
- ZEISS (ไซส์) แบรนด์เยอรมัน รับประกันผิวเลนส์ 2 ปี
- Roden Stock (โรเด้น สตอค) แบรนด์เยอรมัน รับประกันผิวเลนส์ 2-3 ปี

โดยปัจจุบันมี ให้บริการ 3 สาขา ดังนี้
1. Jackal สาขา หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2. Jackal สาขา หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
3. Jackal สาขา มาลินพลาซ่า

บอกลาตัดแว่นตาราคาแพงแบบเดิมๆ กับ เลนส์โนเนมได้เลย
อยู่เชียงใหม่ ตัดแว่นเชียงใหม่ มา JACKAL รับรองคุณจะพบกับเลนส์แบรนด์เนม แบรนด์นอก แบรนด์ Hi-End
ในราคาสบายกระเป๋า สินค้าราคาเริ่มต้นหลักร้อย คุณภาพหลักหมื่น


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้