" /> ที่ตั้งสาขา - jackalclub

ที่ตั้งสาขา

1. ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (สาขาใหญ่)

 
     ใครอยากตัดแว่นชียงใหม่ ต้องไม่พลาด ร้านแว่นตา Jackal Club สาขา หน้ามอ (สาขาใหญ่) ตั้งอยู่ที่หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จุดสังเกตุหาได้ง่ายมาก อยู่เยื้องๆกับประตูหน้ามหาลัยเชียงใหม่ ติดถนนใหญ่ (ถนนห้วยแห้ว) มีกรอบแว่นตาให้เลือกหลากหลายมากมาย ทั้งกรอบแว่นตาแฟชั่น และ กรอบแว่นตาแบรนด์เนม ร้านสวยทันสมัย สบายตา ฟิลเหมือนมานั่งชิลที่คาเฟ่
มีห้องวัดสายตารอให้บริการถึง 2 ห้อง รถมอเตอร์ไซด์จอดหน้าร้านได้ ส่วนรถยนต์มีที่จอด 2 โซน ทั้งในโซนกาดหน้ามอค่าบริการ 20 บาท และ โซนตลาดมาลินพลาซ่าค่าบริการ 20 บาท โดยค่าบริการจอดนั้นลูกค้าสามารถนำมาเป็นส่วนลดในการตัดแว่นได้จ้า
ใครอยากตัดแว่นเมืองเชียงใหม่ ตัดแว่นหน้ามอ ต้องไม่พลาดนะคะ ^^

แผนที่ GPS:http://bit.ly/2N5HB4t

 

2. ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขามาลินพลาซ่า

       ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาแรก Original จุดกำเนิด ที่เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในโซนตลาดมาลินพลาซ่าตรงข้าม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านเล็กแต่หัวใจใหญ่มาก ร้านดีไซน์สวย มินิมอล แต่คงคอนเสปเดียวกัน มีกรอบแว่นให้เลือกมากมาย เครื่องมือในการวัดทันสมัยแม่นยำ เหมาะกับสายเดินชิว ช้อปปิ้ง ทานข้าว หิ้วขนมมานั่งกินต่อในรอวัดสายตาได้นะคะ ^^

แผนที่ GPS: http://bit.ly/2LuOuL1


 
 


 


3. ร้านแว่นตา Jackalclub เชียงใหม่ สาขา หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 

      สาขาน้องใหม่ล่าสุดของเรา สำหรับคนที่อยากตัดแว่นหลังมอ สาขานี้หาง่ายมากเช่นกัน อยู่ติดเซเว่นสาขาประตูวิศวะ ติดถนนหลังมอ ร้านอยู่เยื้องๆประตูวิศวะเลยนะคะ ร้านแว่นตาที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ดีไซน์โมเดิร์น แต่ยังมีกลิ่นไอเฉพาะของร้านแว่นตา Jackal อยู่ มีกรอบแว่นให้เลือกเยอะมากมาย รวมถึงมีกรอบแบรนด์เนม มาพร้อมด้วยพนักงานที่ให้คำปรึกษาแบบพรีเมี่ยม

แผนที่ https://maps.app.goo.gl/RQ1kRof6vb6NuWQW7?g_st=ic


ร้าน

ร้านทั้ง 3 สาขา เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 13.00-22.00 น. ไม่มีวันหยุดนขัตฤกษ์ แล้วมาพบกันที่ JACKAL นะจ้าว

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้