" /> ที่ตั้งสาขา - jackalclub

ที่ตั้งสาขา

ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขามาลินพลาซ่า

     ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาแรกที่เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ตลาดมาลินพลาซ่าตรงข้าม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จุดสังเกตุอยู่ข้างลานจอดรถของโรงแรม The Core  อยู่ตรงข้ามร้าน MookJu ร้านถูกจัดแบบ Minimal Style เน้นแว่นตาแฟชั่นที่สามารถเข้าได้กับรูปทรงของหน้าของคุณลูกค้าหลายรูปทรง


     เราพร้อมให้บริการตรวจวัดสายตาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ฟรี และวัดสายตาแบบมืออาชีพพร้อมทั้งแก้ปัญหาคนสายตาสั้น สายตายาว สายตาผู้สูงอายุและสายตาเอียงได้อย่างตรงจุด ให้สามารถกลับมามองภาพได้ชัดเหมือนเดิม เราใช้เลนส์ Premo ซึ่งเป็นเลนส์ที่ใช้เทคโนโลยีญี่ปุ่นในการผลิต พร้อมรับประกันงานเคลือบโค้ดตัวเลนส์ 3 เดือน โดยเรามีเลนส์ให้เลือก 4 ชนิดได้แก่

Hard Multicoat
3in1 Anti Blue
3in1 Auto
4in1หากต้องการวัดค่าสายตาหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้ามาที่ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาตลาดมาลินพลาซ่า เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13:00 – 22:00น. ไม่หยุดในวันหยุดนขัตฤกษ์ 


แผนที่การเดินทาง

แผนที่ GPS: http://bit.ly/2LuOuL1

 


ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขาเจ็ดยอด

          ร้านแว่นตา Jackal สาขาที่สอง คือสาขาเจ็ดยอด ตัวร้านตั้งอยู่บนถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ถูกตกแต่งด้วย Minimal Style มีแว่นตาแฟชั่นให้เลือกกว่า 200 แบบไม่ซ้ำกัน มีเครื่องมือวัดสายตาได้มาตรฐานแม่นยำสูง ทำให้ได้ค่าสายตาที่ถูกต้องและแม่นยำ 
          เรายังมีบริการวัดสายตาด้วยคอมพิวเตอร์ฟรีพร้อมทั้งให้คำปรึกษาปัญหาทางด้านสายตาฟรีเช่นกัน ในส่วนของเลนส์เป็นเลนส์ Premo ใส่สบายตาพร้อมทั้งให้ลานสายตาเพิ่มขึ้น 30% เที่ยมเท่าเลนส์เกรดพรีเมี่ยม
         หากต้องการวัดค่าสายตาหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้ามาที่ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาเจ็ดยอด เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13:00 – 22:00น. ไม่หยุดในวันหยุดนขัตฤกษ์ 


แผนที่การเดินทาง
แผนที่ GPS: http://bit.ly/2B7uLvZ

 

ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่(สาขาใหญ่)

     ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาที่สามที่เชียงใหม่(สาขาใหญ่) ตั้งอยู่ที่กาดหน้ามอตรงข้าม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อยู่ติดถนน จุดสังเกตหาได้ง่ายมา มีกรอบแว่นตาให้เลือกหลากหลายมากมาย ทั้งกรอบแว่นตาแฟชั่น และ กรอบแว่นตาสำหรับใช้งาน สามารถเข้าได้กับรูปทรงของหน้าของคุณลูกค้าหลายรูปทรง พร้อมด้วยพนักงานที่มากด้วยประสบการณ์และอุปกรณืที่ทันสมัย

        ร้านแว่นตาเชียงใหม่ Jackalclub สาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (สาขาใหญ่) มีการดีไซน์ตกแต่งร้านที่สวยงาม และมีขนาดที่กว้างขวาง พร้อมกับกรอบแว่นที่มีให้เลือกกว่า 500 แบบ      

       ทางร้านยินดีให้บริการตรวจวัดสายตาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ฟรี และวัดสายตาแบบมืออาชีพพร้อมทั้งแก้ปัญหาคนสายตาสั้น สายตายาว สายตาผู้สูงอายุและสายตาเอียงได้อย่างตรงจุด ให้สามารถกลับมามองภาพได้ชัดเหมือนเดิม โดยมีเลนส์ให้เลือกทั้งหมด 4 ชนิด ด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกเลนส์ที่เหมาะสมแก่ท่านที่สุด

ร้านแว่นตา เชียงใหม่ Jackalclub สาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 13.00-22.00 น. ไม่มีวันหยุดนขัตฤกษ์ 

แผนที่การเดินทาง
แผนที่ GPS:http://bit.ly/2N5HB4t

 

 ร้านแว่นตา Jackalclub เชียงใหม่ สาขา มหาวิทยาลัย ราชภัฎ เชียงใหม่

ร้านแว่นตา Jackalclub เชียงใหม่ สาขา มหาวิทยาลัย ราชภัฎ เชียงใหม่ ร้านเล็กๆ อัดแน่นด้วยคุณภาพ ดีไซน์โมเดิร์น แต่ยังมีกลิ่นไอเฉพาะของร้านแว่นตา Jackal อยู่ แว่นตาในร้านสาขานี้ ยังมีกรอบแว่นให้เลือกมากมายเทียบเหมือนกับแว่นสาขาอื่นๆ พร้อมด้วยพนักงานที่ให้คำปรึกษา ที่มีประสบการณ์

ร้านแว่นตา Jackalclub สาขา มหาวิทยาลัยราชภัฎ เชียงใหม่ อยู่หลังมหาวิทยาลัย ห่างจากวิทยาลัยราชภัฎ เชียงใหม่ เพียงแค่ 200 เมตร  ร้านอยู่ติดถนน มองหาได้ง่าย 

ร้านแว่นตา Jackalclub สาขา มหาวิทยาลัยราชภัฎ เชียงใหม่ มีบริการ ตรวจวัดสายตา ประกอบแว่น ครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ลูกค้าที่มาตัดแว่นสายตากับเรา จึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุด

ร้านแว่นตา เชียงใหม่ Jackalclub สาขามหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 13.00-22.00 น. ไม่มีวันหยุดนขัตฤกษ์ 

แผนที่การเดินทาง
แผนที่ https://bit.ly/3pMeULu

อย่ารอช้าถ้าสายตาของท่านกำลังมีปัญหาติดต่อ Jackal Club โดยด่วน!!!

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้