ที่ตั้งสาขา

ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขามาลินพลาซ่า

     ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาแรกที่เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ตลาดมาลินพลาซ่าตรงข้าม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จุดสังเกตุอยู่ข้างลานจอดรถของโรงแรม The Core  อยู่ตรงข้ามร้าน MookJu ร้านถูกจัดแบบ Minimal Style เน้นแว่นตาแฟชั่นที่สามารถเข้าได้กับรูปทรงของหน้าของคุณลูกค้าหลายรูปทรง


     เราพร้อมให้บริการตรวจวัดสายตาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ฟรี และวัดสายตาแบบมืออาชีพพร้อมทั้งแก้ปัญหาคนสายตาสั้น สายตายาว สายตาผู้สูงอายุและสายตาเอียงได้อย่างตรงจุด ให้สามารถกลับมามองภาพได้ชัดเหมือนเดิม เราใช้เลนส์ Premo ซึ่งเป็นเลนส์ที่ใช้เทคโนโลยีญี่ปุ่นในการผลิต พร้อมรับประกันงานเคลือบโค้ดตัวเลนส์ 3 เดือน โดยเรามีเลนส์ให้เลือก 4 ชนิดได้แก่

Hard Multicoat
3in1 Anti Blue
3in1 Auto
4in1หากต้องการวัดค่าสายตาหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้ามาที่ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาตลาดมาลินพลาซ่า เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13:00 – 22:00น. ไม่หยุดในวันหยุดนขัตฤกษ์ 


แผนที่การเดินทาง

แผนที่ GPS: http://bit.ly/2LuOuL1

 


ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขาเจ็ดยอด

          ร้านแว่นตา Jackal สาขาที่สอง คือสาขาเจ็ดยอด ตัวร้านตั้งอยู่บนถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ถูกตกแต่งด้วย Minimal Style มีแว่นตาแฟชั่นให้เลือกกว่า 200 แบบไม่ซ้ำกัน มีเครื่องมือวัดสายตาได้มาตรฐานแม่นยำสูง ทำให้ได้ค่าสายตาที่ถูกต้องและแม่นยำ 
          เรายังมีบริการวัดสายตาด้วยคอมพิวเตอร์ฟรีพร้อมทั้งให้คำปรึกษาปัญหาทางด้านสายตาฟรีเช่นกัน ในส่วนของเลนส์เป็นเลนส์ Premo ใส่สบายตาพร้อมทั้งให้ลานสายตาเพิ่มขึ้น 30% เที่ยมเท่าเลนส์เกรดพรีเมี่ยม
         หากต้องการวัดค่าสายตาหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้ามาที่ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาเจ็ดยอด เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13:00 – 22:00น. ไม่หยุดในวันหยุดนขัตฤกษ์ 


แผนที่การเดินทาง
แผนที่ GPS: http://bit.ly/2B7uLvZ

 

ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขากาดหน้ามอ

     ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาที่สามที่เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่กาดหน้ามอตรงข้าม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บริเวณลานหน้าพุของกาด เน้นแว่นตาแฟชั่นที่สามารถเข้าได้กับรูปทรงของหน้าของคุณลูกค้าหลายรูปทรง

      ทางร้านยินดีให้บริการตรวจวัดสายตาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ฟรี และวัดสายตาแบบมืออาชีพพร้อมทั้งแก้ปัญหาคนสายตาสั้น สายตายาว สายตาผู้สูงอายุและสายตาเอียงได้อย่างตรงจุด ให้สามารถกลับมามองภาพได้ชัดเหมือนเดิม โดยมีเลนส์ให้เลือกทั้งหมด 4 ชนิด ด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกเลนส์ที่เหมาะสมแก่ท่านที่สุด

ร้านแว่นตา สาขากาดหน้ามอ เชียงใหม่ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 13.00-22.00 น. ไม่มีวันหยุดนขัตฤกษ์ 

แผนที่การเดินทาง
แผนที่ GPS:http://bit.ly/2N5HB4t

 


อย่ารอช้าถ้าสายตาของท่านกำลังมีปัญหาติดต่อ Jackal Club โดยด่วน!!!

Powered by MakeWebEasy.com