ร้านแว่นตา Jackalclub เชียงใหม่

ร้านแว่นตา Jackal เชียงใหม่
 
ปัจจุบันร้านแว่นตา Jackal ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขามาลินพลาซ่า, สาขาเจ็ดยอด, สาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (สาขาใหญ่)  เราพร้อมให้บริการตรวจวัดสายตาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ฟรี และวัดสายตาแบบมืออาชีพพร้อมทั้งแก้ปัญหาคนสายตาสั้น สายตายาว สายตาผู้สูงอายุและสายตาเอียงได้อย่างตรงจุด ให้สามารถกลับมามองภาพได้ชัดเหมือนเดิม
image
 
 
 
 
 
ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขามาลินพลาซ่า

     ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาแรกที่เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ตลาดมาลินพลาซ่าตรงข้าม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จุดสังเกตุอยู่ข้างลานจอดรถของโรงแรม The Core  อยู่ตรงข้ามร้าน MookJu ร้านถูกจัดแบบ Minimal Style เน้นแว่นตาแฟชั่นที่สามารถเข้าได้กับรูปทรงของหน้าของคุณลูกค้าหลายรูปทรง
 
แผนที่ GPS: http://bit.ly/2LuOuL1
 
   
 
 
 
 
 
 
 
ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขาหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
          ร้านแว่นตา Jackal  คือสาขาหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตัวร้านตั้งอยู่ ประตูหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 97 หมู่ 14 ซอย สุเทพ ตำบลสุเทพ เมือง เชียงใหม่ 50000 (ตรงข้ามประตูวิศวะมช) ตกแต่งด้วย Minimal Style มีแว่นตาแฟชั่นให้เลือกกว่า 200 แบบไม่ซ้ำกัน มีเครื่องมือวัดสายตาได้มาตรฐานแม่นยำสูง ทำให้ได้ค่าสายตาที่ถูกต้องและแม่นยำ 
 
แผนที่การเดินทาง
แผนที่ GPS: https://bit.ly/3i6lHwY
 
 
image
image
 
 
 
 
 
 
 
ร้านแว่นตา Jackal Club เชียงใหม่ สาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (สาขาใหญ่)
 
     ร้านแว่นตา Jackal Club สาขาที่สามที่เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้าม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ติดถนน แว่นตาแฟชั่นที่สามารถเข้าได้กับรูปทรงของหน้าของคุณลูกค้าหลายรูปทรง มีแว่นตาให้เลือกสรร กว่า 500 แบบ มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย แม่นยำ และมีพนักงานที่มากประสบการณ์
ที่อยู่ เลขที่ 100/22 ถนน ห้วยแก้วช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่เชียงใหม่ 50300
 
แผนที่การเดินทาง
แผนที่ GPS:http://bit.ly/2N5HB4t
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Jackal Club คือผู้ออกแบบและผลิตแว่นตาเพื่อคนไทย เราใส่ใจทุกรายละเอียดในการออกแบบเพื่อให้ได้แว่นตาที่มีคุณภาพ มีลักษณะที่โดดเด่น สวมใส่สบายมากที่สุด น้ำหนักเบา ไม่บีบหน้า ไม่กดจมูก มาพร้อมด้วยตัวแว่นสีดำและสีทอง สวยสะดุดตา อย่ารอช้าที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งและพร้อมรับประสบการณ์ดีๆ จาก JACKAL CLUB เหมือนที่คุณลูกค้ากว่า 20,000 ท่าน ได้ให้ความไว้วางใจและมีประสบการณ์ที่ดีมาแล้วคะ
 
 
image
เลนส์แว่นตา

แว่นตาที่ดีต้องมาคู่กับเลนส์แว่นตาที่ดี เพิ่มการปกป้องดวงตาที่มีประสิทธิภาพ การเลือกเลนส์แว่นตาจึงมาคู่กับการใช้งาน ทางร้านแว่นตา Jackalclub เชียงใหม่ มีเลนส์แว่นตามากมายหลากหลายยี่ห้อให้คุณเลือกสรรค์ เหมาะกับการใช้งาน โดยมีช่างผู้เชียวชาญ ที่ผ่านการอบรม คอยให้คำปรึกษา
 
  
เลนส์กรองแสงสีฟ้า Essilor
   Jackal Club ขอนำเสนอเลนส์ Crizal Prevencia เลนส์กรองแสงสีฟ้าจากแบรนด์ Essilor ประเทศฝรั้งเศส ป้องกันแสงสีฟ้าที่ให้โทษและปล่อยให้แสงสีฟ้าที่มีประโยชน์เข้าสู่ดวงตา เพื่อให้สมองปลอดโปร่ง อารมณ์ดีไม่ฉุนเฉียว ป้องกันแสงสีฟ้าที่ให้โทษซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของจอประสาทตาเสื่อม
เลนส์กรองแสงสีฟ้าจาก HOYA
   Jackal Club ขอนำเสนอเลนส์กรองแสงสีฟ้า BlueControl จาก HOYA ป้องกันแสงสีฟ้าที่ความยาวคลื่น 440nm ให้ภาพที่สบายตา เมื่อท่านต้องใช้งานอุปกรณ์อิเล็คทรอนิค แทปเลต สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ มากกว่า 8ชม. ต่อวัน
 เลนส์ Transition จาก Essilor
    Jackal ขอแนะนำเลนส์ออกแดดเปลี่ยนสีจาก Essilor เปลี่ยนสีได้เร็วตามความเข้มของรังสี UV ให้ความเข้มของสีมากกว่าเลนส์เปลี่ยนที่ทั่วไปและให้สีเข้มเท่ากันสม่ำเสมอกว่าเลนส์ทั่วไป
  ล้านรีวิว ล้านคำขอบคุณ ร้านแว่นตา Jackal Club  เราขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการตัดแว่นสายตากับทางเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแว่นตาของเราจะสามารถช่วยให้ท่านมองเห็นชัดขึ้นและใส่สบายตาในทุกๆกิจกรรมของท่าน
Review 2

Album , 2144 ผู้ชม

Review

Album , 3367 ผู้ชม

review1

Album , 5028 ผู้ชม

เส้นทาง GPS เพื่อนำทางไปใช้บริการตัดแว่น


 
 
ส้นทางไปยังสาขากาดมาลิน: http://bit.ly/2LuOuL1
เส้นทางไปยังสาขาหลังมช: https://bit.ly/3i6lHwY
เส้นทางไปยังสาขากาดหน้ามช: http://bit.ly/2N5HB
 
 

ทำไมต้องมาตัดแว่นกับร้านแว่นตา Jackal Club

 • มีเลนส์ให้เลือกหลายเรทราคา Premo Lens, HOYA, Essilor ,Zeiss
 • ราคากรอบแว่นตาพร้อมเลนส์ราคาสมเหตุสมผล
 • น้องๆพนักงานบริการด้วยใจ ให้ข้อมูลได้ครบถ้วน
 • มีโปรโมชั่นใหม่ทุกเดือน
 • มี 3 สาขา ในเมืองเชียงใหม่ มาลิน หน้ามช หลังมช
 • มีบริการชำระเงินแบบ โอนเงิน บัตรเครดิต
 • มีรีวิวจากลูกค้าที่ใช้แว่นจริงมากมาย
 • มีบริการจัดส่งแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเมื่อไม่สะดวกมารับแว่นตา
 • มีกรอบแว่นตาหลายชนิด ไทเทเนี่ยม สเตนเลส โลหะ TR90 และ ULTEM
 • บริการวัดสายตาด้วยคอมพิวเตอร์ฟรี
 • ปรึกษาปัญหาสายตา สายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง สายตาผู้สูงอายุฟรี

เห็นเงียบๆแบบนี้ร้านเราคนเยอะนะจ๊ะ


 
 
เส้นทาง GPS เพื่อนำทางไปใช้บริการตัดแว่น

ส้นทางไปยังสาขากาดมาลิน: http://bit.ly/2LuOuL1
เส้นทางไปยังสาขาเจ็ดยอด: http://bit.ly/2B7uLvZ
เส้นทางไปยังสาขากาดหน้ามอ: http://bit.ly/2N5HB


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้