" /> บทความทั้งหมด - jackalclub

Blog

สายตาสั้นเทียมคืออะไร? l Jackalclub แว่นตาออนไลน์ ร้านแว่นตาเชียงใหม่ สายตาสั้น มีทั้งแบบสายตาสั้นแท้และสายตาสั้นเทียม รู้หรือไม่ว่า ในช่วง 1 – 2 ปีนี้ตรวจพบ ภาวะสายตาสั้นเทียม (Pseudomyopia) ของคนไข้มากขึ้น ซึ่งน่าจะเป็นผลมาจากยุคสมัยที่ทุกคนก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ และมองคอมพิวเตอร์เกือบตลอดเวลา โดยการ “เพ่ง” ที่มากเกินไปและนานเกินไปนี้ จะทำให้การหดตัวของกล้ามเนื้อเล็กๆ ในตามีความผิดปกติ

แว่นตาออนไลน์ Jackal กรองแสงสีฟ้า เลนส์ออนโต้ 4 in1 คืออะไร หลายคนสอบถามมาเยอะ วันนี้ร้านแว่นตาเชียงใหม่ มีคำตอบ

ไม่ว่าที่ร้านแว่นตาเชียงใหม่ หรือที่ไหน แสง มีทั้งแสงที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและแสงที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แสงที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าเช่นรังสี UV ชนิดต่างๆ แสงสีน้ำเงินหรือแสงสีฟ้านั้นจะมีความสว่างมากที่สุด จึงถือได้ว่ามีอันตรายมากที่สุด ส่วนแสงสีอื่นๆก็มีอันตรายต่อสายตาเช่นเดียวกัน

ตอบข้อสงสัยลูกค้าที่มาใช้บริการตัดแว่นตาที่Jackalclubสาขาเชียงใหม่กันอย่างไม่ขาดสาย ถึงเรื่องของสายตาสั้น และสายตายาว คืออะไร สำหรับหลายคนที่มีปัญหาสายตาหรือไม่มี ก็คงจะเคยได้ยินคำว่าสายตาสั้น สายตายาว กันมาบ้างแล้ว วันนี้ทาง Jackalclub มีคำตอบมาให้กับทุกคนจ้าา

ร้านแว่นตาเชียงใหม่พูดถึง Accessories อย่างหนึ่งที่เราๆขาดกันไม่ได้ นั่นก็คือแว่นกันแดดหรือแว่นสายตา ซึ่งเป็นการบ่งบอกเอกลักษณ์ ลักษณะท่าทาง เพิ่มความ สวย หล่อ เท่ และ ดูดีให้แก่เราๆทั้งหลายเช่นกัน หากเลือกแว่นที่ผิดไม่เข้ากับหน้าของเราก็อาจจะทำให้เราเสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันเลยทีเดียว วันนี้ Jackal Club จะมาแนะนำการเลือกแว่นให้เข้ากับใบหน้าของคุณ เอาเป็นว่าใส่แล้วไม่เสียความมั่นใจแถมยังสวยเท่ไม่ว่าจะกรรมกิจกรรมใดๆอีก หลายๆท่านคงติดตามหรือได้อ่านบทความมาแล้วหลายเพจว่าวิธีการเลือกแว่นควรเลือกอย่างไร รูปหน้าแบบไหนควรใส่แว่นทรงใดเอาเป็นว่าวันนี้จะมาอธิบาย และรูปให้ได้ใจความสั้นๆว่าหน้าอย่างเราๆ เป็นหนาตาทรงใดและควรเลือกแว่นทรงใดเรามาดูกัน

การเลือกแว่นตาให้เหมาะกับใบหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้พบเห็นหรือสนทนาด้วย เราจะมาเลือกทรงแว่นเราให้เหมาะกับใบหน้าของเรากันดีกว่าและได้รู้ว่าแว่นตามีทรงใดบ้าง

ปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของคนทุกๆคน การติดต่อสื่อสาร การทำงานต่างๆล้วนต้องใช้ คอมพิวเตอร์ แทปเล็ต หรือ มือถือในการทำงาน การจ้องอุปกรณ์หรือใช้งานอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคเหล่านี้เป็นเวลานานๆจะทำให้ดวงตาเราเมื่อยล้า จนจอประสาทตาของเราเสื่อมเร็วขึ้นหรือถึงขั้นเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมก่อนวัยอันควร ฉะนั้นเราจึงต้องหันมาสนใจและป้องกันดูแลดวงตาของเราด้วยแว่นตากรองแสงสีฟ้าที่มีคุณภาพและสามารถปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าที่อันตรายได้จริงๆ 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้