" /> บทความทั้งหมด - jackalclub

Blog

ตอบข้อสงสัยลูกค้าที่มาใช้บริการตัดแว่นตาที่Jackalclubสาขาเชียงใหม่กันอย่างไม่ขาดสาย ถึงเรื่องของสายตาสั้น และสายตายาว คืออะไร สำหรับหลายคนที่มีปัญหาสายตาหรือไม่มี ก็คงจะเคยได้ยินคำว่าสายตาสั้น สายตายาว กันมาบ้างแล้ว วันนี้ทาง Jackalclub มีคำตอบมาให้กับทุกคนจ้าา

ร้านแว่นตาเชียงใหม่พูดถึง Accessories อย่างหนึ่งที่เราๆขาดกันไม่ได้ นั่นก็คือแว่นกันแดดหรือแว่นสายตา ซึ่งเป็นการบ่งบอกเอกลักษณ์ ลักษณะท่าทาง เพิ่มความ สวย หล่อ เท่ และ ดูดีให้แก่เราๆทั้งหลายเช่นกัน หากเลือกแว่นที่ผิดไม่เข้ากับหน้าของเราก็อาจจะทำให้เราเสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันเลยทีเดียว วันนี้ Jackal Club จะมาแนะนำการเลือกแว่นให้เข้ากับใบหน้าของคุณ เอาเป็นว่าใส่แล้วไม่เสียความมั่นใจแถมยังสวยเท่ไม่ว่าจะกรรมกิจกรรมใดๆอีก หลายๆท่านคงติดตามหรือได้อ่านบทความมาแล้วหลายเพจว่าวิธีการเลือกแว่นควรเลือกอย่างไร รูปหน้าแบบไหนควรใส่แว่นทรงใดเอาเป็นว่าวันนี้จะมาอธิบาย และรูปให้ได้ใจความสั้นๆว่าหน้าอย่างเราๆ เป็นหนาตาทรงใดและควรเลือกแว่นทรงใดเรามาดูกัน

การเลือกแว่นตาให้เหมาะกับใบหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้พบเห็นหรือสนทนาด้วย เราจะมาเลือกทรงแว่นเราให้เหมาะกับใบหน้าของเรากันดีกว่าและได้รู้ว่าแว่นตามีทรงใดบ้าง

ปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของคนทุกๆคน การติดต่อสื่อสาร การทำงานต่างๆล้วนต้องใช้ คอมพิวเตอร์ แทปเล็ต หรือ มือถือในการทำงาน การจ้องอุปกรณ์หรือใช้งานอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคเหล่านี้เป็นเวลานานๆจะทำให้ดวงตาเราเมื่อยล้า จนจอประสาทตาของเราเสื่อมเร็วขึ้นหรือถึงขั้นเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมก่อนวัยอันควร ฉะนั้นเราจึงต้องหันมาสนใจและป้องกันดูแลดวงตาของเราด้วยแว่นตากรองแสงสีฟ้าที่มีคุณภาพและสามารถปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าที่อันตรายได้จริงๆ 

Powered by MakeWebEasy.com